Giải Đáp Các Kiểu Chọn Mua Jeans Nam Fashion

Trả Lời Lựa Chọn Kiểu Quần Jeans “Chuẩn” Theo Từng Dáng Người

 với bạn đàn ông khi chọn lựa mua quần jeans thì lỗi thường xuyên không nằm ở nơi quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện lợi của chiếc quần jeans. Và để chọn quần jeans cho phù hợp đối với, bạn có thể tham lam khảo các nguyên quy tắc sau.

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean màu tươi là sự chọn lựa tốt vì chúng hỗ trợ làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A thích hợp dành cho nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp với bạn và quần lưng xệ sẽ làm cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm giác hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng nếu không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Chân chữ V Giống như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa phần phía trên và phía dưới, tuy nhiên phần đầu gối lại thẳng đuột vì thế không sản xuất ra đường nét. Khi ấy, bạn vì thế chọn lựa quần jean dạng hộp, rộng nhỏ nhắn, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che mất yếu điểm.

lựa chọn Quần thích hợp trường hợp

– Bất kể bạn mua quần jeans hay quần gì đi chăng nữa thì sự thoải mái của chiếc quần khi mặc vào là điều quan trọng nhất. Dù chiếc quần là thịnh hành mới, trông có đẹp đi chăng nữa mà mặc không dễ chịu thì nó cũng sẽ trở nên rất kì lạ.

– Tiếp theo là bạn sẽ mặc chiếc quần đó địa chỉ nào, khi nào thì tác vụ lựa chọn quần sẽ trở thành dễ dàng hơn. Nếu như tại nơi công sở mà cho phép bạn mặc quần jeans thì bạn cho nên chọn lựa cho chính mình một chiếc quần trơn trượt màu đậm, có khả năng mài nhẹ nếu muốn. Bạn cũng cần để ý đến tác vụ phối quần jeans với giày nữa, một chiếc quần có dáng đứng hơi ôm sẽ hợp hơn với đối tượng giày Tây, sneaker hay boot.  quan jean nam rach sg