Giá Thành Thay Mặt Kính Iphone 5/5s Tại Đâu Thích Hợp

Mặt Kính Iphone 5/5s – Ích Lợi Khi Thay

Quy trình thay thế mặt kiếng cảm ứng IPhone 5/5s lấy ngay Ở trung tâm chúng tôi:
– Độ sáng tối, màu sắc,độ trong và sáng của Mặt Kính hiển thị mới sẽ được thẩm tra kỹ bởi các nhân viên kỹ thuật .
– Những phương hướng xử lý triệt để nhất sẽ được nêu ra rasau khi check Mặt Kính hiển thị .
– Điện thoại của người sử dụng sẽ được chuyển tới thành phần tháo lắp máy khi có được sự đồng ý của bạn.
– Sau cùng phần vỏ máy và phần liền bộ Mặt Kính với cảm ứng được gỡ bỏ sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật.
– Tại thành phần kỹ thuật, phần liền bộ Mặt Kính và cảm ứng của người dùng sẽ được test lại và thực hiện quy trình thay Mặt Kính, cảm ứng phụ thuộc vào hiện trạng hỏng hóc.
– Bộ phận liền bộ Mặt Kính với cảm ứng sẽ được chuyển tới bộ phận tháo lắp để kiểm tra lần cuối. sau thời gian đã xong giai đoạn tu sửa.
– Sau khi thay mới Mặt Kính sẽ được dán nhãn bảo hành của cửa hàng.
Chi tiết tại thay mặt kính iphone 5s
– Sau khi lắp giáp lại máy của bạn được đưa qua cho nhân viên nhận máy và chi trả đưa lại máy cho quý khách.

sản xuất bộ phận phần cứng
Nếu Thoạt nhìn qua, IPHONE 5/5S không khác biệt nhiều so với các mặt hàng trong quá khứ của IPHONE, đặc điểm khác biệt là mẫu IPHONE Desire. nhưng nếu lưu ý kỹ, đây là mặt hàng có nhiều thay đổi, xứng đáng là thế hệ điện thoại cao cấp mới của IPHONE. sườn máy mỏng hơn (8,9 mm) và sử dụng vật liệu polycarbonate ví dụ như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. chất liệu nhựa đặc biệt polycarbonate hỗ trợ trọng lượng của IPHONE 5/5S nhẹ hơn trong khi vẫn có đánh giá chắc rằng khi cầm trong tay. Với trọng lượng 130 g, đây là smartphone Mặt Kính lớn “siêu nhẹ” hiện nay, nhẹ hơn 30 g so với điện thoại có kích thước giống IPHONE Sensation XL (162,5 g). vật liệu mới này không làm can nhiễu tác động đến tác dụng bắt sóng, một thế mạnh so với các smartphone được lắp đặt vật liệu vỏ máy bằng thép. bên cạnh đó, vỏ mặt sau máy được sáng chế nhám giúp tăng độ bám tay trong quá trình dùng đến. phần dưới Mặt Kính hiển thị là ba phím điều khiển cảm ứng quen thuộc ở Android 4.0 gồm phím trở về, Home và phím app mở gần đây. Phía dưới của mặt sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. nhưng, Beats Audio chỉ chuyển động khi gắn tai nghe với ĐT, chứ loa ngoài không giúp đỡ kỹ thuật âm thanh này. Mép phải Phía dưới của mặt phía sau còn có đầu nối 5 chân để kết nối máy với chân đế.