Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang quý phái tại thủ đô

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, hình ảnh những mẫu đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những yêu cầu để giới trẻ Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng kết hp mt kính màu đen đi nghch vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là inox cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng sc ép t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu tn 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, c v ngoài và tính cht cũng đu rt mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối yêu cầu chính xác đến từng giây của những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio giá tốt