Tag Archives: độ đèn phá sương mù

Các loại Led bar cho xe offroad đẳng cấp nên gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 tại tpHCM

Led bar cho xe offroad là một trong các món đồ chơi độ được yêu thích khá nhiều hiện nay, ngoài việc giúp làm cho xe thêm ngầu Led bar cho xe offroad còn hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe hơi Ford Ranger 2019 khi đi phượt. led bar cho xe offroad: Đèn cực… Read More »

Đèn led cho xe offroad có công dụng gì và có nên bắt cho xe Ford Ranger 2018 2019 hay không?

Đèn led cho xe offroad lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 có công dụng giúp hỗ trợ sáng khi lái xe buổi tối, phá sương mù, trang trí cho xe thêm nổi bật và hầm hố hơn. Nên nó đã biến thành loại đồ chơi xe hơi Ford Ranger 2018 được ưa chuộng nhất.… Read More »

Phương pháp đấu Đèn phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger Raptor 2018 2019tại Tp HCM

Đèn phá sương mù là dãy các đèn led được đặt sát với nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng khá cao có thể chống chịu được dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng ở mức 50.000 tiếng đồng hồ và khá ít tốn điện. Cường độ sáng… Read More »

Bóng đèn led ô tô có lợi ích gì và có nên gắn cho xe Ford Ranger hay không?

Với lợi ích soi sáng cực tốt cho những mẫu xe bán tải Ranger Raptor 2018 2019 khi đi đêm và vẻ ngoài mạnh mẽ, Bóng đèn led ô tô đã dần trở thành một trong các món phụ kiện xe hơi Ford Ranger Raptor được yêu thích nhất hiện tại. Bóng đèn led ô… Read More »