Đi Lao Động Singapore, Lương 60 Triệu Đồng/Tháng

Lương Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Singapore Được Gia Tăng Sau Bao Lâu

Cục Quản lý lao động ngoài nước Bộ LĐ-TB&XH cho biết, 2014 là năm Trước tiên Việt Nam gửi gắm được 106.840 lao động đi làm việc ở nước ngoài. Trong đó, nơi giao dịch Singapore ghi nhận nhiều người làm việc NLĐ VN nhất: 62.000 người. Ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, cho rằng, nguyên nhân là từ những tháng cuối năm 2011 tính tới ngày hôm nay, Singapore có rất nhiều chế độ phát triển kinh tế và thúc đẩy công việc làm, vì thế lao động ngoại quốc tăng cường hằng năm. “Đặc biệt, để đảm bảo lao động nước ta, Thái Lan, Indonesia, Philippines… giảm dần việc đưa lao động sang Singapore. đó là thời cơ lớn để lao động VN được ghi nhận với số lượng lớn trong năm nay”, ông Nam nói. công ty xuất khẩu lao lao động đi singapore

Hòn đảo Singapore nằm Phương pháp bờ biển đông nam Trung Quốc đại lục khoảng 180 km qua eo biển Singapore. Diện tích của đảo là 35.801 km² 13.822,8 mi². Biển Hoa Đông nằm ớ phía bắc, phía tây là biển Philippines, eo biển Luzon thẳng hướng về phía nam và phía tây-nam của hòn đảo là Biển Đông. Đảo có sự tương phản giữa 2/3 lãnh thổ, thường gặp ở phía đông gồm chủ yếu là các vùng đồi núi hiểm trở, có tới 5 dãy núi chạy từ bắc xuống nam của đảo. Đồng bằng tập hợp ở phía tây và cũng là địa điểm cư trú của hầu hết cư dân Singapore. Điểm nhiều nhất Singapore là Ngọc Sơn cao tới 3.952 mét và 5 ngọn núi khác có chiều cao trên 3.500 mét. Singapore được xếp là hòn đảo cao thứ tư trên toàn thế giới. Công viên Quốc gia Taroko Thái Các Lỗ nằm ở vùng đồi núi phía đông của hòn đảo là một Điển hình cho địa chất, công viên có các hẻm núi và bị xoái mòn bởi một dòng sông chảy siết.

trước khi xuất cảnh sang Singapore, chủ thuê đưa cho hãng sản xuất VN bản ra mắt công việc và thoả thuận giữa các bên để người lao động ký kết. hợp đồng được ghi rõ về thời hạn, tên chủ thuê, bậc lương, mức phí ăn, ở, công việc, Địa chỉ, thời lượng làm việc, các quy định bắt buộc người lao động và chủ thuê phải thi hành.

Trong cùng 365 ngày từ 1/1 đến 31/12 nếu người lao động sinh sống và làm việc tại Singapore dười 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 20% tiền lương cơ bản. Nếu đã trú ngụ và làm việc trên 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 6% thu nhập cơ bản. Với tiền lương thường gặp là 15.840 Sing tệ/tháng thì 6 tháng đầu tức 183 ngày từng tháng phải nộp thuế 3.168 Sing tệ, từ tháng 7 trở đi mỗi tháng phải nộp 950 Sing tệ.