Đèn led phá sương mù ô tô có độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi lắp cho xe Ford Ranger 2019?

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn led phá sương mù ô tô không những tiết kiệm bình, cho ánh sáng với cường độ cao có thể soi sáng vài trăm thước mà còn có thể chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão, nắng,… Được thiết kế từ đèn led nên Đèn led phá sương mù ô tô rất ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cực kì cao.

Chúng ta đều có một sở thích khác nhau cho nên các cty sản xuất đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thiết kế ra các loại đèn có những kiểu dáng và lợi ích riêng để mọi người chọn lựa như: đèn gắn đầu xe, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn lắp mui, đèn cho ánh sáng trắng, đèn hình vuông, đèn chiếu gần, đèn cho ánh sáng gom, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng tỏa, đèn dài, đèn tròn,… Hầu hết loại Đèn led phá sương mù ô tô là vẫn được người dùng yêu thích nhiều nhất.

Đèn led phá sương mù ô tô: Bán đèn led bar phá sương chất và ngầu lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Đèn led phá sương mù ô tô cũng tương đối dễ đấu có 2 quá trình chính là siết ốc cố định và đi điện, đèn có nhiều pát gắn nên lắp ráp được cực nhiều vị trí trên xe, như ở cản trước xe hay mui xe, sau khi bắt xong chúng ta sẽ tiến hành test lại lần nữa. Để được thuận tiện hơn thì bạn nên đến cửa hàng 4×4, chúng tôi sẽ ráp Đèn led phá sương mù ô tô thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho bạn.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương với chất lượng rất tốt và độ bền cao

Shop chúng tôi luôn là cơ sở độ Đèn led phá sương mù ô tô đáng tin cậy được rất nhiều người tin dùng ở Sài Gòn. Tại các lý do dưới đây: Cơ sở 4×4 có những người thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang thiết bị tân tiến hiện đại; với khá nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe oto Ford Ranger 2018; nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với quý khách; không chỉ thế Đèn led phá sương mù ô tô của chúng tôi đều có bảo hành.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết này! Để biết được giá đúng nhất của Đèn led phá sương mù ô tô và một vài dịch vụ khác của 4×4 bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền số hot line: 09 3979.1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn Clip liên quan có thể bạn muốn xem: