Đèn led bar phá sương có các kiểu nào và nên đấu cái nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Một số kiểu đèn có cầu tạo cực phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn led bar phá sương gồm có rất nhiều đèn led kết nối với nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể chiếu gần hay xa đến hàng trăm met và cực ít hao bình. Không giống với những loại đèn chiếu sáng thông thường Đèn led bar phá sương có thời gian dùng đến 50.000 tiếng và bền trước mọi loại thời tiết.

Trong số những mẫu phụ kiện độ xe oto Ford Ranger 2018 thì Đèn led bar phá sương là mẫu phụ kiện được yêu thích rất nhiều. Do đây không những là loại phụ kiện giúp tăng cường sáng mà còn trang trí cho xe Ford Ranger 2019 thêm ngầu và đẹp hơn khá nhiều.

Hình ảnh đèn led bar phá sương: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Ngay sau khi quý khách thử Đèn led bar phá sương và quyết định mua thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp Đèn led bar phá sương lên xe Ford Ranger 2019 2018 với các bước sau: Trước tiên là chọn nơi ráp có thể trên mui hay cản trước xe. Khi đã tìm được chỗ lắp ráp chúng tôi thực hiện siết ốc vít để cố định Đèn led bar phá sương, tiếp đến là nối điện . Cuối cùng chúng ta sẽ thử đèn lại thêm một lần nữa coi đã vừa ý chưa. Và để gắn Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2018 của quý khách thật đẹp thì quý khách hãy đến shop 4×4. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và gắn lắp thật đẹp.

Picture đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa chuộng tại Tp.TpHCM

Những nguyên do khiến mọi người ưa chuộng độ xe tại cty chúng tôi.

– sản phẩm của cty 4×4 đều là các món đồ chơi nhập Hoa kì với chất lượng siêu tốt bởi thế tất cả các Đèn led bar phá sương này đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Để cho xe bạn được đẹp thì các người tháo lắp phải chuyên nghiệp, chuyên ráp Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2019. Thợ của công ty 4×4 sẽ giúp bạn làm việc đấy.

– Nhân viên 4×4 cực hết lòng với khách, ngoài chuyện tư vấn bán hàng còn chia sẻ kiến thức về xe độ.

– Công ty 4×4 còn nhiều món đồ chơi khác độ cho xe oto Ford Ranger 2018.

Để được tư vấn rõ hơn quý khách vui lòng nhấc máy lên gọi liền hot line O939 791 959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Xem thêm tại: Led bar phá sương

Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: