Đánh Giá Điện Thoại Bphone Hàng Đầu Việt Nam

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện công nghệ lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài số liệu nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình lcd 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt công nghệ Reality Display giải quyết thêm về phần mềm để mang đến màn hình hiển thị có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ dễ nhìn tránh nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ camera trước đây và sau với thông số kỹ thuật theo thứ tự 5 Megapixel và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera chính có ống kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu trúc 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những ĐT trước mắt có khả năng chụp ảnh trước đó, lấy nét sau, cũng như được lắp đặt kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần căn chỉnh của chiếc máy nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như đa dạng ĐT cấp cao hiện nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để quý khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm chào đời màn hình lcd này và cải tiến các cài đặt của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo cách thức gọi của BKAV, là nơi người xài điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các tương tác phải thường được lắp đặt và khởi động một số app như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng ở Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại dựa theo nhân Canary. Thanh cửa hàng được giao xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện ích. Các phần mềm Google quen thuộc vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng có mặt vì thế quý khách có thể dễ chịu cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ lưu trữ là 16 GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho phiên bản ổ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó version 64GB sẽ có mặt với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một phiên bản hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi làm tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá thành theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp online.

Các Chức Năng Nổi Bật Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với công việc kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh nhờ vào đếm bước, tính thời lượng cử động tương tự như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một ĐT đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời giới thiệu của BKAV.