Dặn dò người sử dụng nhận biết màn hình nhái khi thay cảm ứng Sky A860

Dặn dò người sử dụng nhận biết màn hình nhái khi thay cảm ứng Sky A860

Sky A860 – phần cứng khủng, nhưng pin không khủng
dành cho những chiếc điện thoại có thời lượng pin cao (>3000mAh) như LG Optimus Gk hay Samsung Galaxy Note II thì chúng ta có khả năng được trang bị dễ chịu trong một tới hai ngày dài. Nhưng đối với những chiếc smartphone có dung lượng pin trung bình như Sky A870 ( 2150 mAh ) hay máy có cấu hình khủng ngốn nhiều pin như Sky A860, Sky A850 thì chúng ta nên có kinh nghiệm được trang bị pin hợp lý để mang ra thời lượng dùng smartphone nhiều nhất. thay cam ung sky a860 o dau

Dặn dò người sử dụng nhận biết màn hình nhái khi thay cảm ứng Sky A860
Dặn dò người sử dụng nhận biết màn hình nhái khi thay cảm ứng Sky A860

Một vài lưu ý khi sạc pin cho smartphone Sky A860
– Hạn chế tình huống vừa nạp pin vừa được lắp đặt điện thoại vì như vậy Pin sẽ bị nhanh hư pin.
– Hãy tắt nguồn khi nạp pin, như thế máy sẽ sạc cho tốc độ tốt hơn và tránh hiện trạng “ vừa sạc vừa xả ”.
– Trong trường hợp máy sắp hết pin và bạn chưa thể sạc được thì hãy tắt nguồn trong khoảng 10-15 phút, sau đó khởi động lại và tắt tất cả ứng dụng không cần cũng tương tự như giảm độ sáng màn hình. Bạn có khả năng duy trì pin dài hơn cho đến khi có khả năng sạc được.
– một tình trạng cần lưu ý nữa là cách bảo vệ pin, tránh tối đa các va đập hay rơi… Khi tháo pin, nhất thiết phải đóng nguồn. Không để các vật hợp kim đụng vào máy, dễ đưa đến chập các mạch gây hỏng pin.
– Hãy dùng cắm sạc zin, như thế thời gian sống pin sẽ cao hơn và cắm sạc cũng cho tốc độ tốt hơn. Ngoài ra pin zin sẽ tránh tình huống tạo được chập nổ hoặc chập điện trong trong lúc sạc.
– Khi không dùng thường xuyên, cần tháo pin ra khỏi máy cất giữ nơi khô mát, tránh các vị trí có nhiệt chiều cao (để điện thoại trong cốp xe, gần khe quạt tản nhiệt laptop …) và thực hiện xả – nạp pin định kỳ 3 tháng 1 lần.
– giới thiệu xả – cắm sạc: được trang bị pin cho đến lúc gần hết (máy báo yếu vẫn tiếp tục sử dụng mức có thể/ còn khoảng 3 – 5%) thì cắm sạc như bình thường đến khi smartphone báo full pin thì ngưng sạc ra, chờ 5 đến 10 phút, Tiếp đó cắm lại và tiếp tục sạc. Cứ làm như thế trong 3 lần hoặc hơn. Cách làm này hãy áp dụng cho pin đang được lắp đặt / pin cất giữ dài hạn.

Dặn dò người sử dụng nhận biết màn hình nhái khi thay cảm ứng Sky A860
Dặn dò người sử dụng nhận biết màn hình nhái khi thay cảm ứng Sky A860

trình tự thay mới, chữa trị mặt kính Sky A860
Bước 1: người làm chữa trị của trung tâm chúng tôi nhận máy từ khách và test các chức năng của smartphone và tìm hiểu nguyên nhân gây ra gặp sự cố màn hình cảm ứng. giai đoạn này người làm của chúng tôi sẽ đề ra kết luận về lỗi màn hình lcd ngay lúc tuyên bố cho khách mức chi phí để thay màn hình hiển thị Sky A860.
Bước 2: Máy của khách sẽ được thay mặt kính với công nghệ ép tự động chân trần.
Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng chúng tôi sẽ test lại màn hình một lần nữa màn hình trước lúc trao lại cho khách
Bước 4: Trao máy cho khách, cùng quý khách check lại màn hình một lần nữa. cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hài lòng về smartphone của bản thân, Sau đó viết giấy bảo hành 3 tháng (bảo hành lâu nhất thị trường) cho màn hình cảm ứng Sky A860.
Lưu ý: Đến với chúng tôi, nếu khách hàng có thời lượng có thể ngồi tại trung tâm và chứng kiến trực tiếp trình tự thay mặt kính Sky A860 của chúng tôi. Còn nếu quý khách không có thời gian, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn người dùng ngày giờ quý khách hàng đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).