Tuesday , September 29 2020

Công ty thay màn hình ipad mini giá rẻ

Máy tính bảng nhà “Họ Táo” luôn là chiếc Máy tính bảng được “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” bởi cấu tạo mỏng manh vô cùng quyến rũ của nó, nhưng chỉ một phút lầm lỡ, những cơn chấn động mạnh khiến “mặt tiền” bị trầy xước thậm chí là đơ cảm ứng, what should you do?

Để tránh rủi ro không nên có, mang Máy tính bảng đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  chất lượng ở TP. HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn tìm kiếm những phương pháp công nghệ mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các vấn đề hiện thời của Ipad Mini .

Nếu là dòng 3G/3Gs, thì sẽ xử lý nhanh chóng. Do công nghệ lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Nếu Ipad Mini  của bạn từ phiên bản 4/4s về sau, thì thời gian chăm sóc sẽ lâu hơn một chút, mất khoảng 2 – 3 tiếng. Bởi vì, màn hình của Tablet gồm ba lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Cho nên, nếu không phải thay cả bộ với chi phí đến 1/4 – 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với công nghệ chuyên dụng mới, Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc tách ép và thay thế này sẽ không ảnh hưởng đến máy, thêm một điểm nữa, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini  của bạn sẽ đạt độ nhạy như ban đầu vừa mua. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Thật tuyệt vời phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Cửa hàng  thay màn hình ipad mini  giá rẻ ở khu vực ở Sài Gòn