Category Archives: Công nghệ

Làm gì chọn lựa cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng cực lạ ở khu vực SG

Chúng ta có rất nhiều cách phân biệt được nhiều member trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam cho biết. Tuy nhiên, khi vào thật tế, khi chưa từng xài qua một smartphone IP hay 5s, người dùng sẽ vất vả rất  nhiều trong khi nhận biết. Phỏng vấn anh Minh, một nhân viên tại quận 7, Sài Gòn:… Read More »

Thay Mới Ép Kính Sony Z, Z1, Z2 F240 Giá Rẻ thay thế mặt kính cảm ứng màn hình lcd Sony Xperia Z, Z1, Z2 tại Trung Tâm Sửa chữa smartphone Bảo Long Mobile để đón nhận uy tín về chất lượng the service bảo đảm tuyệt đối và giá chất lượng nhất. Trung Tâm… Read More »

Xài sim ghép iphone 6 như thế nào

Xài sim ghép iphone 6 như thế nào không thuận tiện trên iPhone dùng SIM ghép iPhone dùng SIM ghép có yếu sóng, yếu sóng và vì lỗi đó mà máy cũng nóng, ngốn pin hai cái lỗi này nó ám ảnh việc sử dụng máy hằng ngày của huynh đệ. khiến cho huynh đệ… Read More »

Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Tại Quận 4, tpHCM

Chuyên Gia Thay Mới Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Thủ Đức, HCM màn hình iPhone là địa chỉ  để khách thao tác điều khiển, dùng đến chiếc ĐT của bản thân. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ do va đập với vật cứng cáp hoặc vô tình rớt xuống nền nhà… Read More »

Làm sao thay mặt kính iphone 6 nhanh chóng ở Bạc Liêu

Màn hình của iPhone 6/6 Plus có cấu trúc giống với các phiên bản khác: là một bộ màn hình với 3 lớp LCD, Touch Screen, Glass được ép chặt thành một khối. Với cấu trúc bền chặt như thế, nên khi màn hình gặp trục trặc như rạn, bể hoặc cảm ứng bị đơ/mất,… Read More »

Tình Huống Quý Khách Hàng Có Đòi Hỏi Thay Ép kính Nokia 730

Thay Mặt kính Lumia 730 Zin Làm Tại Chỗ Lấy Ngay Trung Tâm Chúng Tôi Rất Vui Khi Được Được phục vụ Bạn, Sự vừa lòng Của Bạn Là thắng lợi Và Sự Sống Còn Của Cửa Hàng chữa trị Bảo Long Mobile thay kinh nokia 730 Lúc trước đây tác vụ thay màn hình… Read More »