Category Archives: Công nghệ

Lúc Nào Phải Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Nokia 620

Trường Hợp Nào Phải Thay Thế Cảm Ứng Lumia 620 Trong dòng Điện Thoại , cũng như những chiếc điện thoại smartphone trong quá khứ, điện thoại thông minh Nokia Lumia 620 được Người sử dụng mong đợi từ trước lúc giơi thiệu. chắc rằng đa dạng Người Sử Dụng cảm thấy ĐT Nokia Lumia… Read More »

Đi đâu Lựa Shop thay mặt kính ipad 2 chất lượng tại phạm vi Đắk Nông

thay mới màn hình hiển thị chính hãng IPAD 2 IPAD 2 khi bị mắc trục trặc hư màn hình lcd sẽ có những biểu hiện như màn hình bị nhiễu, màn hình cảm ứng bị đen hoặc trắng, mà hình không hiển thị hoặc xuất hiện không như thông thường. – iPad 2 hư… Read More »

Tận Dụng Tuyệt Vời Sức Mạnh Của Thỏi Pin Sạc Dự Phòng

Những Khuyến Nghị Cho Bạn Khi Sử Dụng Pin Sạc Dự Phòng Thời Lượng Gần Đây, Sạc Sạc Dự Phòng Đang Được Đông Người Ưu Thích Và Sử Dụng Hơn. Để Đảm Bảo Pin Dự Phòng Làm Việc Tuyệt Vời Và Uy Tín, Tuổi Thọ Thỏi Pin, Người Sử Dụng Cần Sử Dụng Mặt Hàng… Read More »

Huy Dũng mobile tuyển kỹ thuật sửa phần cứng điện thoại

Tuyển Kỹ thuật viên thay thế hardware mobile Do nhu cầu mở rộng, Huy Dũng Mobile cần Tuyển kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng điện thoại làm việc tại HCM Thông tin cần tuyển Vị trí tuyển dụng: Nhân viên sửa chữa điện thoại di động Chức vụ : Nhân viên kĩ thuật Số… Read More »