Category Archives: Công nghệ

Những Điều Cần Biết Về Beats

Sự Kết Hợp Giữa Headphone Beats Và Kỹ Thuật Beats Audio kỹ thuật Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh dẫn đầu ngày nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này hãng Beats đã đưa vi xử lý Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cảm ứng của HTC. Cũng… Read More »

Người tiêu dùng đánh giá về mua trên máy photocopy Ricoh MP4054

Người tiêu dùng đánh giá về mua trên máy photocopy Ricoh MP4054 Khi dùng đến máy photocopy màu hoặc máy photocopy đen trắng, người sử dụng không tránh khỏi bắt gặp những hư hỏng trong trong khi dùng đến máy, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những lỗi thường gặp hay gặp và cách… Read More »

Dịch Vụ Tại Gia Lai Unlock Icloud Iphone/Ipad Chính Hãng

Dịch Vụ Tại Gia Lai Unlock Icloud Iphone/Ipad Chính Hãng Chiếc Smartphone iPhone của quý khách hàng có tài khoản icloud iPhone/iPad bị khoá cảm ứng, icloud iPhone/iPad không lên hình được, tài khoản icloud iPhone/iPad bị khoá icloud iPhone/iPad có các điểm đen. quý khách hàng đang băn khoăn phải làm sao để nghe… Read More »

the service thay thế màn hình cảm ứng iPad 3 Chính Hãng Tại Huy Dũng Mobile

trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên thay mới màn hình hiển thị IPAD 3 tại thành phố. Hồ Chí Minh với the service ngay tức khắc và uy tín về chất lượng màn hình cảm ứng zin zin. Những trục trặc màn hình cảm ứng mà màn hình iPad 3  của bạn đang vướng phải… Read More »