Có thắc mắc phải thay mới hay bỏ đi khi màn hình iPhone 6 bị bể?

Có nên tự thay màn hình iPhone 6 đã hỏng không?

quy trình thay màn hình hiển thị, mặt kính iPhone 6 giống như vậy nào?
Bước 1: cộng tác viên check tình trạng hư hại của smartphone của người sử dụng.
Bước 2: khách hàng test tem, nhãn mác và nguồn gốc của mặt kính điện thoại người sử dụng cần thay.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật tiến hành test màn hình hiển thị iphone cho người dùng nhìn trực tiếp về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính,… mỗi khi nào bạn thực sự thấy ưng ý về mặt hàng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu thay mặt kính cho người sử dụng.
Bước 4: tiến hành thay thế màn hình iPhone 6 của người sử dụng. Các kỹ thuật viên dùng đến máy tách mặt kính cảm ứng công nghệ cao để tiến hành bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ kỹ thuật này trong khi bóc tách mặt kính cảm ứng không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại một tí nào. Tiếp đó cộng tác viên sẽ thực hiện lắp mặt kính cảm ứng mới vào và sử dụng máy ép chân không để lắp mặt kính cảm ứng cho người dùng. ngay lúc sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị lọt vào trong.
Bước 5: xong trong lúc thay mặt kính cảm ứng bạn sẽ được check lại máy và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn mọi băng khoăng của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi quý khách hàng đã vừa lòng về sản phẩm chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách. Mọi chi tiết xem ở ở HCM thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

Có thắc mắc phải thay mới hay bỏ đi khi màn hình iPhone 6 bị bể?
Có thắc mắc phải thay mới hay bỏ đi khi màn hình iPhone 6 bị bể?

Nhờ người người dùng rành kỹ thuật thay giùm
màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng iPhone 6 của bạn bị ngoại sự va đập làm vỡ, bể nứt kính hoặc đã hết hạn bảo hành ở cửa hàng – siêu thị mà người sử dụng đã mua chiếc smartphone của mình. Apple thì lại chưa có trung tâm bảo hành chính hãng tại VN cho nên nếu muốn thay thì phải mang ra các trung tâm chữa trị – bảo hành iPhone/iPad lớn được Apple ủy quyền.
Thay màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6 zin ở những chỗ này đương nhiên đúng theo chuẩn mực “đắt xắt ra miếng” với trình tự thay mới từ A đến Z cực kỳ chuyên môn cao.
Đặc biệt chế độ hậu mãi, bảo trì 1 đổi 1 cực kỳ tốt và nhanh chóng của họ cũng khiến nhiều người vừa lòng. Đây có lẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho khác đông người dùng iPhone.