Chú Ý Khi Mua Pin Dự Phòng

Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Mua Pin Dự Phòng

Cửa hàng dịch vụ khu vực hcm Bảo Long mobile đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm và có địa trong kinh doanh ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh, tablet được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng không chỉ ở hcm mà còn trên toàn quốc, ngoài ra Trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile khu vực tphcm còn bán sạc dự phòng như pisen,sony,romoss. Những sản phẩm có chất lượng cao và được và đảm bảo chất lượng.Cửa hiệu sữa chữa chúng tôi sẽ giải thích cấu tạo của pin sạc dự phòng cho Quý Vị được hiểu biết thêm.
Với lõi pin, có hai loại chính thường được sử dụng là pin Lithium-Polymer (Li-Po), Lithium-ion (Li-Ion) và mỗi loại có một ưu nhược điểm hoàn toàn khác nhau:
sạc dự phòng iphone Với Pin Li-Po là loại pin có chất lượng tốt và được những người đam mê công nghệ chọn dùng. Ưu thế của pin Li-Po là có độ bền cao hơn Li-ion nên khó bị cháy nổ hơn, còn về dung lượng Li-Po chỉ nhỉnh hơn Li-Ion 1 ít nhưng vì sản xuất phức tạp hơn nên mãi đến gần đây chúng ta mới thấy nó xuất hiện nhiều.
Những lưu ý nhận thấy pin sạc dự phòng chất lượng kém:
Ngoài thị trường đang có 3 kiểu dáng của sạc dự phòng. Đối với các dòng ipad, iphone thì sử dụng kiểu ốp lưng hoặc cắm trực tiếp, còn với các loại tablet hay điện thoại khác thì sử dụng dạng pin sạc dự phòng kết nối bằng cáp. Thông lệ thì các dòng pin sạc dự phòng có thể tích tụ năng lượng cao thì có hình dáng không được nhỏ gọn như những loại sạc dự phòng dung lượng thấp. Chính vì vậy nên thận trọng với những loại sạc dự phòng dung lượng cao nhưng lại có kiểu dáng nhỏ gọn.

Chọn lựa pin sạc dự phòng có chất lượng tốt:
Ngoài ra nên chọn những hệ thống cửa hiệu công nghệ lớn, có tên tuổi uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao và hưởng được chế độ bảo hành chính hãng. Đơn cử cửa hiệu chúng tôi đang bán ra loại sạc dự phòng lõi pin iphone, ipad, hay các pin dự phòng có thương hiệu như sony, yoobao, pisen, moross, bền bỉ, duy trì 100% dung lượng sau 500 lần sử dụng; hiệu suất sử dụng cao, dung lượng pin phù hợp với đa phần các điện thoại trên thị trường.

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile:
1.       Bao đổi trả trong vòng 7 ngày.

Lợi ích khi mua hàng tại cửa hàng sữa chữa Bảo Long mobile ở hcm:
·         Khi mua hàng tại chi nhánh Bảo Long mobile, bạn sẽ được nhận một phiếu hậu mãi như một lời tri ân của chi nhánh dịch vụ ở hcm của Bảo Long mobile gửi đến những người sử dụng thân thiết với các khuyến mãi như.