Chống Trầy Xước Màn Hình Hiển Thị Chẳng Cần Tấm Dán

Chống Trầy Màn Hình Cảm Ứng Không Cần Tấm Dán

Khi dịch vụ phủ nano cho điện thoại cảm ứng nở rộ và thu hút sự nhiệt tình của thanh niên, đông người quý khách vẫn băn khoăn trước đây câu hỏi liệu công nghệ mới này có thật sự tốt hơn so với dán màn hình, và có tác động xấu gì cho da tay hay không. lưu ý khi phủ nano

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có gây hại gì với bạn da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám khẳng định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phần phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận kết cấu từ đối tượng hóa chất, do đó khá nhiều khách hàng đã tỏ ra e ngại khi nhắc đến dịch vụ này. N.T. Man – một SV tại TP.HCM – chia sẻ: “tôi không dám thử vì chúng tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có trung tâm mới biết. thay thế vì phải sống trong lo sợ, chúng ta chấp nhận chọn lựa Cách truyền thống là dán miếng dán bảo vệ, vừa an toàn vừa dễ dàng cải tiến”.
Thành viên trên mạng cộng đồng cho biết, khách hàng ngày nay có thói quen dùng đến điện thoại cao cấp mọi lúc các lục địa, có khi vừa lướt net trên điện thoại cao cấp, vừa được trang bị chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. tác vụ tiếp xúc thường xuyên với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ minh bạch là một mối nguy tiềm tàng đối với khỏe mạnh của người sử dụng. Thành viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla gắn liền trên hầu hết điện thoại cao cấp ngày nay đã tránh được việc bong tróc trầy xước do các chấn động thường gặp như cọ vào chìa khóa, vì vậy the service này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người mua để kiếm tiền.
Tóm lại, những ưu điểm của the service phủ nano trên điện thoại cảm ứng đã có người xác nhận, tuy nhiên ngoài ra cũng không ít khách phàn nàn về nó sau một thời gian dùng đến, khi công dụng chống xước không có như quảng cáo. Ngoài ra, những thông số không minh bạch về xuất xứ, nguyên vật liệu cấu thành… đã khiến quý khách hàng cảm nhận thấy hoang mang khi tiếp cận với dịch vụ này. rõ ràng, khi mà chẳng có một cơ quan kiểm định tin cậy nào đứng ra xác nhận về độ an toàn cũng như uy tín về chất lượng của lớp phủ nano, tác vụ sử dụng hay không sử dụng the service này tùy toàn bộ vào ý muốn và quyết tâm định của quý khách.