Chỗ Thay Mới Loa IPad Air Tin Cậy

Kinh Nghiệm Khi Sửa Loa IPad 4  Full

Dấu Hiệu Và Nguyên Nhân Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn không thể nghe được bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game trên máy tính hay xem đoạn clip, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với công việc loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– nguyên nhân cơ bản khiến loa iPad bị hỏng thường là do máy móc rơi hay va đập mạnh làm cho phần cứng của loa trên iPad bị chấn động và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi thấm nước, khiến cho các mạch ở trong bị chạm.
– Bên cạnh đó, loa iPad còn có khả năng bị hư do bảng mạch board bị cong vẹo, hay bị lỗi do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị tác động mạnh.
– Cùng với đó, với những chiếc iPad đã được được trang bị lâu, thường xuyên, thì hư hỏng hỏng loa là do tuổi thọ của loa đã được giảm đi, không còn đủ để tạo xung nhịp. do đó với các Lý do trên bạn cho nên thay loa mới cho chiếc iPad của mình. loa ipad bị lỗi

Quy trình thay loa iPad:

 

    • Bước 1: cửa hàng sẽ nhận máy trực tiếp và ghi nhận quý khách hàng sẽ nói lên đề nghị của bản thân để chúng tôi xu hướng test hiện trạng trước lúc giải đáp cụ thể về the service cho khách hàng chọn lựa.

 

  • Bước 2: Tháo máy bằng hệ thống tự động: Máy sẽ không cần Tháo hết mà chỉ tới một mức độ nào đó để tránh sờ vào những cụ thể không dính dáng khác.
  • Bước 3: thay thế loa iPad nhanh chóng bằng linh kiện zin 100%.
  • Bước 4: ráp lại máy, thực hiện tự động bằng system.
  • Bước 5: Giao máy cho người sử dụng và viết phiếu bảo hành.

 

Chiếc máy tính bảng iPad của bạn dùng đã bị một thời lượng đã rất lâu và vẫn chuyển động bình thường nhưng dạo kệ cận đây bạn nhận ra âm thanh của chiếc máy không được tốt, lúc nghe được lúc không, uy tín âm thanh rất chấp chới, điều này khiến bạn vô cùng nôn nao vì bạn chưa biết phải làm cách nào để xử lý?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các cộng tác viên kiểm tra và giúp đỡ bạn sớm khắc phục tình huống này để máy cử động lại thông thường.