Chi tiết thông tin về smartphone HTC Desire 816

Chi tiết thông tin về smartphone HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá rẻ
Mới đây HTC đã nhắc tới thêm một mặt hàng hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá phải chăng tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn có được màn hình với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

đáp ứng mọi đòi hỏi của bạn
smartphone HTC Desire 816 được lắp đặt chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của nhà sản xuất Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. cho nên máy có khả năng khắc phục tốt tác vụ đa nhiệm, load phần mềm nhanh và mượt, và nghiễm nhiên chưa có app kể cả các game 3D nặng hiện nay có khả năng làm khó chiếc điện thoại cao cấp giá hợp lý tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816 uy tín
Smartphone Desire 816 được thiết lập Android 4.4 KitKat có rất nhiều nét đặc trưng, đáng chú ý là phần giao diện gần gũi, , thích hợp và đẹp hơn, nhưng smartphone giá rẻ tầm trung HTC Desire 816 vẫn mang phong cách riêng của hãng với giao diện Sense 6 và tính năng cập nhật tin tức BlinkFeed tương tự như các siêu phẩm khác của hãng.
Coi thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những thỏa mãn mọi nhu cầu về công việc mà còn là một mặt hàng xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta tất cả những gì mà mình ý muốn trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với danh tiếng đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách quan tâm, và máy móc có thể tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc.