Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Tại Quận 4, tpHCM

Chuyên Gia Thay Mới Mặt Kính IPhone 5/5S Tại Quận Thủ Đức, HCM

màn hình iPhone là địa chỉ  để khách thao tác điều khiển, dùng đến chiếc ĐT của bản thân. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ do va đập với vật cứng cáp hoặc vô tình rớt xuống nền nhà sẽ hạn chế dùng đến chức năng của điện thoại cảm ứng. Thậm chí màn hình hiển thị iPhone có thể bị hỏng do rớt xuống nước hoặc va đập quá mạnh. Lúc này khách hàng chẳng thể động tác hay sử dụng iPhone được.

Địa Chỉ Thay Mới Màn Hình Iphone Chính Hãng Bảo Long Mobile
ngày nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận sửa chữa và thay mới phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, khách luôn đắn do chưa biết đâu mới là cửa hàng tin cậy. Khi màn hình lcd iPhone của bạn bị lỗi mà bạn không tự mình khắc phục được hãy mang máy tới cửa hàng Bảo Long Mobile. Tại cửa hàng bạn sẽ được phục vụ với nguồn nhân lực cộng tác viên giàu kinh nghiệm với thành thạo tay nghề. Hơn nữa, bạn không phải săn lùng lâu khi thay mới và chữa trị màn hình lcd ở Bảo Long Mobile. bên cạnh đó, phụ kiện thay mới tại trung tâm cũng là linh kiện zin Apple và có thời lượng bảo hành sau thời gian thay mới.

Trình Tự Thay Mới Màn Hình Iphone 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách hàng check và check trước đó màn hình cảm ứng mới – kiểm tra  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của sắc màu, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi khách hàng thử nghiệm và test ưng ý vừa lòng thì chúng tôi sẽ mở đầu tiến hành quy trình thay thế , Nếu quý khách hàng không vừa ý hay không hài lòng có thể đổi màn hình lcd khác đến khi nào vui lòng, vừa ý thì thôi.
– người dùng theo dõi tận mắt từ A đến Z trong suốt trong lúc thay mới
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho khách hàng khi hoàn tất chữa trị, thay mới

Công Nghệ Ép Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Không Cải Tiến Nhất Tại Vn
Hiện tại với kỹ thuật mới 100% ép kính cho các smartphone iPhone 5,5S, 5C sử dụng kỹ thuật máy thổi bụi chân không. Bạn 100% có khả năng trải nghiệm thử chọn lựa công nghệ này, ngày nay Bảo Long Mobile cũng đã mở dịch vụ tách ép màn hình bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 hỗ trợ màn hình hiển thị xác định 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân trần có khả năng ép kính đối tượng smartphone khác. giá thay mặt kính iphone 5

Quyền Lợi Quý Khách Tại Bảo Long Mobile
• màn hình zin chính hãng chất lượng tốt nhất.
• thời lượng thay màn hình lcd, cảm ứng nhanh chóng.
• Tay nghề thợ công nghệ cao.
• Giá cả màn hình lcd tranh gành nhất trên các chợ mua bán.
• Tặng miếng dán màn hình hiển thị.