Tuesday , September 29 2020

Cách nào Tìm nơi thay viền iphone 5 rẻ tại Sài Gòn

iPhone luôn được tầng lớp thượng lưu chào đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có những mẫu tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả đa phần mọi người có iPhone, thì dù có được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn thể hiện vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  iPhone thì sao? Ý tưởng nghe thật điên nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ thể hiện giá trị của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang về sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

Xem thêm :  Bá đạo Tìm nơi  thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt  tại khu vực ở Bình Định