Wednesday , September 30 2020

Cách Chọn địa điểm thay vỏ iphone 6 plus uy tín

iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một sản phẩm có đáp ứng tất cả điều kiện để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ cái tên iPhone 6/6 plus đã không còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Bấy giờ, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ thể hiện vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều. Đồng thời, một chiếc điện thoại mạ vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, vô cùng phù hợp với những người đang kinh doanh.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chi phí Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Cách Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 plus  chất lượng  tại khu vực tại Bạc Liêu