Category Archives: Căn hộ

Mua ngay căn hộ chung cư Dream Home Gò Vấp cao cấp sang trọng chỉ với 200 triệu

Chỉ với 200 triệu và thu nhập 15 triệu mỗi tháng là có thể mua nhà Cơ hội sở hữu căn hộ Gò Vấp cao cấp hiếm có Tổng quan về dự án căn hộ Dream Home  Vị trí căn hộ : Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Qui mô… Read More »

Mua bán căn hộ cao cấp the goldview quận 4 giá tiền hấp dẫn

PHÙNG THÀNH PHÚ độc quyền phân phối khu phức hợp căn hộ cao cấp The GoldView Tọa lạc tại huyết mạch của quận 4 với giao thông thuận lợi cùng những mảng xanh thật thoáng đãng, nổi bật giữa chốn đô thị phồn hoa chính là The Gold View. Được độc quyền rao bán bởi… Read More »

Chào bán căn hộ The Gold View quận 4 nhà ở có hạng mục đầu tư lớn nhất trong năm 2015

Căn hộ The Gold View quận 4 Được công nhận như một biểu tượng về cộng đồng dân cư hiện đại văn minh ở khu vực quận 4, dự án bất động sản The Gold View được phát triển sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hiện đại Căn hộ The Gold View… Read More »

Dự án The Gold View Bến Vân Đồn chính là nơi hoàn hảo để bạn xây dựng gia đình và lập nghiệp

Căn hộ The GoldView quận 4 có là căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực Với những nguồn lực hiển nhiên . Sản phẩm bất động sản có dành cho với bạn hay không? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin được giúp đỡ các bạn qua bản nhìn nhận sau đây. GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ… Read More »

Căn hộ cao cấp the gold view với những tiện ích đạt chuẩn châu mỹ tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất Là một dự án tầm cở và được nghiên cứu hoàn hảo vào loại cao cấp nhất Quận 4, dự án cao cấp The Gold View có vô số các tiện ích:dãy hành lang rộng rãi và view không chê vào đâu được.: hành… Read More »

Mua bán căn hộ The Gold View Q4 căn hộ có sự đầu tư lớn nhất trong miền nam

MỞ BÁN CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4 GIÁ CHỈ TỪ 33 tr/m2. LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Dự án bất động sản The Gold View đem đến bằng chứng về cộng đồng dân cư văn minh hiện đại với môi trường sống chuẩn, sang trọng. Với biểu tượng hoa Thiên Điểu… Read More »