Báo Giá Bán Các Mặt Hàng Sơn Sàn Bê Tông

Giới Thiệu Các Mặt Hàng Sơn Sàn Bê Tông

Công Sơn Epoxy là một trong một ít đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn epoxy được quý khách hàng ưu chuộng và đặt niềm tin cao bằng thực tại các công trình đã tiến hành. Là đơn vị có những người thợ thấu hiểu sâu về kinh nghiệm cũng như đầy đủ về kỹ năng công nghệ thi công sơn epoxy bằng kinh nghiệm thi công thực tế. chúng tôi tự tin rằng có thể mang tới cho người dùng những công trình với chất lượng, uy tín tốt nhất, giá rẻ tiết kiệm mức phí nhất cho doanh nghiệp sơn nền epoxy

Khu vực có thể sử dụng sơn Epoxy: địa điểm máy thiết kế: dễ vệ sinh sạch sẽ và giữ nền nhà xưởng được lâu

trình tự sơn sàn Epoxy nhà máy:

– 1. dự định lớp bề mặt trước lúc thi công sơn epoxy bao gồm các công công vụ:tạo độ nhám bề mặt bằng máy phun bi, khắc phục vết nứt, dặm vá các địa điểm khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí mấp mô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). Quy trình thi công sơn epoxy sàn bê tông bắt buộc phải khắc phục rất tốt các lỗi trên.

– 2. giải độc sàn xi măng nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi giải độc chưa có chú trọng đưa tới lớp sơn lót không bám dính vào sàn cho nên trong khi thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3. test độ ẩm lớp bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm sàn bê tông nếu bị ẩm xi thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền xi măng bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. độ dày lớp này thường dày không dưới từ 2mm trở lên.

– 4. làm sạch tổng quát bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy thổi bụi công nghiệp công suất lớn, check trên bề mặt nền sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc biệt tạo ra sự đồng bộ trong công vụ cung cấp màu sơn, sinh ra sự bền dệp nhất đinh. Khi bắt đầu công đoạn này cần có sự tinh tế, khéo léo để tránh những sai sót, giúp đỡ việc kẻ line khâu sau cuối được đơn giản hơn. do đó tiến hành công đoạn này 2 lần để đạt uy tín về chất lượng cao.

– 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line. Khi đã kết thúc các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để xong công trình. sử dụng sơn trắng được thiết kế đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động thông thường trở lại.