Cung cấp bao da iphone 5s Viva Grafito với giá thành phải chăng ở TpHCM

Chuyên bán các loại bao da iphone 5s Viva Grafito thời trang uy tín với giá rẻ phải chăng ở tphcm

Hotline:0985.16.17.18

Hiện nay thì Viva Madrid là thương hiệu cao cấp nhất đến từ Singapour, hầu hết toàn bộ các mặt hàng mang thương hiệu này đều được quý khách đón nhận và phản hồi rất tốt cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài.Ngoài ra đối với iPhone 5s thì hoàn toàn khó khăn để có thể tạo ra 1 bức phá về hình thức do iphone 5 đã thống trị trước đó.Cho nên thương hiệu VIVA MADRID đã tạo nên sản phẩm bao da iphone 5S viva Grafito với sự phối hợp giữa chất liệu da mịn , vải cacbon và nhựa sần phủ sơn mịn cao cấp.

Cảm quan từ phía trước của chiếc bao da điện thoại iphone 5s cho chúng ta thấy nhà thiết kế đã rất khéo léo và tỉ mỉ khi phối hợp 2 mầu, 2 chất liệu vào nắp ngoài.Chất liệu da và vải cacbon chia mặt vuông ra thành 4 phần ,phân tách bởi đường chỉ nhấn bằng màu đỏ làm nổi bật lên điểm giao ở tỉ lệ 2 -3 cổ điển. Hình Logo thương hiệu Viva Madrid chính hãng bằng kim loại được đính chắc chắn chìm xuống dưới lớp da.Và đặc biệt sự phối hợp của da, vải cacbon và hai màu sắc đen đỏ đem đến sự phá cách mà vẫn giữ đươc nét sang trọng vốn có của nhà thiết kế từ VIVA Singapour.

Mặt trong được làm bởi lớp da lộn, êm ái và chống trầy xước cho màn hình điện thoại iphone 5s.Chiếc điện thoại iphone 5s được cài vào ốp nhựa cứng, ôm rắn chắc phía trong bao da, có thể né được những tình huống va chạm khi sử dụng.

Ngoài ra thì tính tiện lợi của chiếc bao da iphone 5s Grafito Viva cũng vẫn được công ty VIVA Madrid giữ nguyên.Phần da nắp lưng gập lại 2/3 giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt chiếc điện thoại 45 độ ở trên bàn khi coi phim,nghe nhạc, nhắn tin vv….