Bán nắp thùng gắn cho xe bán tải Hilux Navara Dmax Ford Ranger Colorado BT50 Triton

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong các phụ tùng rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ ngầu hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng đẹp đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi ở phần đuôi xe, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ ngầu với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng mức phí lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

tham khảo thêm : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước